Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính sách nhân sự

Bảo hiểm Quân đội (MIC) hiện nay nằm trong Top đầu một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Với sứ mệnh tiên phong bảo vệ khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ bảo hiểm. Chắc hẳn nhiều bạn trẻ tò mò muốn biết, liệu một Doanh nghiệp bảo hiểm lớn sẽ chăm lo cho nhân sự như thế nào?

Trong định hướng phát triển của MIC, nhân sự là một trong 4 nền tảng quan trọng chính vì thế cần tạo được sự gắn kết và nuôi dưỡng phát triển nguồn lực từ bên trong.

MIC được đánh giá là một trong những Doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu, chính sách lương được xây dựng trên cơ sở tư vấn của các đối tác hàng đầu thế giới như Pricewaterhouse Coopers (PwC) và Deloitte. Để mỗi CBNV có thể an tâm làm việc, điều đầu tiên là đảm bảo thu nhập. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên chỉ tiêu KPI luôn đảm bảo công bằng và xứng đáng với kinh nghiệm và năng lực của CBNV. Bên cạnh mức thu nhập của MICers luôn ở top đầu thị trường, MIC cũng tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn, thách thức thể hiện sự sáng tạo, thể hiện hết khả năng để nhân sự có cơ hội nâng cao thu nhập.

Không chỉ chăm sóc cho CBNV mà MIC còn chú trọng quan tâm đến người thân của CBNV thông qua chương trình MIC Health care, Bảo hiểm ung thư. Người thân của MICers cũng được ưu tiên quyền lợi chăm sóc sức khỏe và bảo lãnh viện phí tại hệ thống bệnh viện lớn trên toàn quốc. Những ngày lễ, Tết cũng là dịp MIC gửi lời tri ân đến gia đình CBNV, đây chính là hậu phương vững chắc hỗ trợ MICers an tâm làm việc. Hoạt động tri ân đã hình thành nét văn hóa riêng, góp phần tạo nên khối đoàn kết MICers.

Để bồi dưỡng và xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt, MIC đã có chiến lược đào tạo nội bộ chuyên sâu toàn hệ thống. Thông qua đó nhân sự có cơ hội nâng cao kỹ năng, chuyên môn từ đó mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp và xây dựng lộ trình thăng tiến riêng cho bản thân.

Mỗi nhân sự ngoài chuyên môn công việc có thể phát huy tài năng, sở trường riêng và tự do thể hiện mình. Đây cũng chính là một trong những yếu tố hỗ trợ MIC có được đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài và biến nơi làm việc trở thành ngôi nhà thứ 2 mà không có giá trị đãi ngộ nào thay thế được.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.